Giới thiệu về Doctorphone

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ THUẬT SỮA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG
 
Doctorphone là Trung Tâm đào tạo nghề, chuyên về Đào tạo Kỹ thuật sửa chữa Thiết bị di động (điện thoại, máy tính bảng, lập trình cho thiết bị di động hàng đầu tại Việt Nam hiện nay). Là đơn vị đã đào tạo hàng ngàn Kỹ thuật viên, Chuyên gia sửa chữa điện thoại di động và máy tính bảng cung cấp cho cả nước. Bên cạnh đó, Doctorphone có hệ thống Trung tâm Sửa chữa - Bảo hành Điện thoại di động chuyên nghiệp có mặt trên nhiều tỉnh, thành và tại Hà Lan, Website: doctorphone.nl. Và nay đã có tại Việt Nam, Xem chi tiết tại website: www.doctorphone.vn
 
Doctorphone
DoctorPhone Hà Lan

Hệ thống ghi danh và đào tạo tại Tp.Hồ Chí Minh
Số 419 Cộng Hòa, Phường 15,  Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: (028) 6272.2727      Đường dây nóng: 0976.518.548

Học tập tại Doctorphone học viên có những lợi thế sau:

1. Về Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại Doctorphone:  Học viên được thực hành thực tế trong môi trường làm việc chuyên nghiệp của các kỹ sư chuyên ngành, thợ bậc cao có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế, kết hợp với chương trình đào tạo đa dạng và linh hoạt Doctorphone đã thu hút được rất nhiều học viên trên toàn Việt Nam.

2.Về Trang thiết bị học: Học viên được miễn phí 100%. Trung tâm đã trang bị đầy đủ tất cả các dụng cụ đồ nghề thực hành, các dòng máy điện thoại Smartphone, các thiết bị chuyên dụng và hàng trăm máy tính hỗ trợ cho việc học để cho học viên có điều kiện cọ xát với thực tế, nhanh chóng nắm bắt kỹ thuật sữa chữa, và nâng cao tay nghề. Dr.Phone cam kết các thiết bị thực hành đạt chuẩn tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay.
Sơ đồ, tài liệu học tập: hoàn toàn phát miễn phí. Học viên không phải mua bất cứ thiết bị gì khi đến với Doctorphone.

3. Dr.Phone tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho học viên ở xa có thể ký túc miễn phí tại công ty để thuận tiện cho việc học tập.

4 Học viên được hỗ trợ kỹ thuật liên tục trong suốt quá trình học và sau khi tốt nghiệp : Học viên có thể liên hệ trực tiếp với giảng viên dạy của mình qua điện thoại, email, thư, ... để được tư vấn, giải đáp thắc mắc khi gặp khó khăn về nghề nghiệp, Ngoài giờ lên lớp, để nâng cao tay nghề học viên có thể đến Trung tâm mượn thiết bị để thực hành hoặc yêu cầu học phụ đạo thêm.

5. Được đảm bảo học thành nghề, 100% có việc làm khi kết thúc khóa học.
covieclam
100% học viên khi học xong có việc làm ổn định, lương cao.
 
6. Được học tập trong môi trường quản lý chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000.
ISO 9001
Đạt tiêu chuẩn ISO về quản lý chất lượng đào tạo.

7. Được cấp chứng chỉ tốt nghiệp của: Tổng cục Dạy nghề Việt Nam có giá trị trên toàn quốc.
 
chungchitrong
Mẫu chứng chỉ tốt nghiệp
 
8. Doctorphone là đơn vị đạt danh hiệu trong nhiều năm qua
Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành đào tạo sữa chữa điện thoại di động Doctorphone  tự tin là Trung Tâm đem lại chất lượng dịch vụ – sản phẩm – đào tạo tốt nhất cho học viên khi tham gia.
Doctorphone hoạt động với Phương châm:  “Uy tín - Chất lượng, xem nhu cầu của học viên là yếu tố cần thiết để Trung Tâm vững mạnh” mong muốn hợp tác toàn diện với các công ty, Trung tâm, cửa hàng ĐTDĐ trong và ngoài nước để cùng nhau phát triển.

9. Trung tâm Sửa chữa - Bảo hành tại Dr.Phone
Với phương châm: "Lý thuyết đi đôi với thực hành", học viên học tập tại Dr.Phone sẽ được tham gia các khóa huấn luyện thực tế tại Trung tâm Sửa chữa - Bảo hành, có điều kiện tiếp xúc với các dòng điện thoại mới và trang thiết bị hiện đại. Tại đây, chúng tôi sẵn sàng tuyển dụng các học viên chăm chỉ, ham học hỏi và có đạo đức tốt hợp tác làm việc.

Doctorphone Chúc Anh/Chị sẽ hoàn thành xuất sắc chương trình này và thu nhận được nhiều kiến thức cốt lõi, cũng như rèn luyện kỹ năng nghề chuyên sâu, đảm bảo cho việc hành nghề một cách chuyên nghiệp của Anh/Chị.
Kính chúc Anh/Chị và gia đình luôn luôn dồi dào sức khỏe và chúc cho khóa học của Anh/Chị thành công tốt đẹp.

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây