Sửa chữa smartphone, nghề "hái" ra tiền

Thứ tư - 10/08/2016 14:51
DoctorPhone.vn Đầu năm nay, cả thế giới chứng kiến sự lên ngôi của nhiểu hãng điện thoại di động trên toàn cầu. Sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội facebook cùng các tiện ích không ngờ đã khiến Smartphone trở thành vật “bất ly thân”. Từ việc lướt web, thoải mái sử dụng email, tra cứu thông tin, đọc sách báo nhanh, thậm chí là học tập cũng được thực hiện một cách dễ dàng bằng smartphone.
Khảo sát của hãng tìm kiếm khổng lồ Google vào tháng 4/2016 cho thấy số người dùng Smartphone đã chiếm đến 60% dân số của Việt Nam ở thời điểm khảo sát và không ngừng tăng lên (khoảng 54 triệu máy). Các chuyên gia của Google cũng chỉ ra rằng: 80% số người sử dụng smartphone để truy cập Internet hàng ngày và 60% sẽ không bao giờ rời khỏi nhà mà không có smartphone trong tay.
 
smartphone
Smartphone thu hút khách hàng do tích hợp nhiều tính năng thông minh. 

Đối với giới trẻ, nhờ sự phát triển mạnh mẽ của facebook cùng các tiện ích không ngờ đã khiến Smartphone trở thành vật “bất ly thân”. Từ việc lướt web, thoải mái sử dụng email, tra cứu thông tin, đọc sách báo nhanh, thậm chí là học tập cũng được thực hiện một cách dễ dàng bằng Smartphone. 
 
Chính sự phát triển như “vũ bão” của Smartphone đã giúp nghề sửa chữa có đất “sống khỏe”. Chị Đỗ Thảo Trang, nhân viên chăm sóc khách hàng Hệ thống bán lẻ Thế giới di động cho biết: “Hằng ngày, số lượng khách hàng đến mua Smartphone, nhất là Smartphone giá tầm trung rất nhiều. Bên cạnh đó, nhu cầu bảo hành, sửa chữa cũng tăng nhanh. Là dòng sản phẩm công nghệ cao nên khách hàng rất tỉ mỉ, cẩn thận khi sử dụng. Hầu hết khách hàng cho biết họ rất ngại “dế yêu” của mình bị hư hỏng nên chỉ cần bị hư hỏng nhỏ họ cũng mang đến bảo hành”.
 
Hoc sua dien thoai tai doctorphone.vn
Học viên học sửa chữa Smartphone tại DoctorPhone Việt Nam
 
Với số lượng smartphone không ngừng tăng lên mỗi ngày, đã kéo theo nhu cầu cần hàng chục ngàn kỹ thuật viên sửa chữa smartphone. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, DoctorPhone Việt Nam - Trung tâm đào tạo Chuyên viên sửa chữa điện thoại với công nghệ hiện đại Việt Nam (Thành viên của DoctorPhone Hà Lan) đã khai giảng những lớp đào tạo Chuyên viên và Chuyên gia sửa chữa SmartPhone cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao cho các Trung tâm Sửa chữa - Bảo hành điện thoại mà DoctorPhone hợp tác trên toàn lãnh thổ Việt Nam, Úc, Malayxia và Campuchia.
 
Phatbang2
Học viên nhận Chứng chỉ tốt nghiệp tại DoctorPhone Việt Nam

Học viên hoàn thành khoá học tại DoctorPhone sẽ được giới thiệu việc làm 100% hoặc có thể trực tiếp công tác và làm việc tại DoctorPhone nếu có nhu cầu.
Không chỉ với nam giới, rất nhiều bạn trẻ là nữ sinh sau khi đã tốt nghiệp THTP cũng đã tham gia khoá học. Đây cũng là một ngành nghề rất vừa sức với các bạn nữ. Đặc biệt trước khi kết thúc khoá học các bạn sẽ được chuyên gia huấn luyện kỹ năng kinh doanh - bán hàng, giới thiệu sản phẩm, kỹ năng kinh doanh bán hàng trực tuyến với các bạn có ý định sau này mở cửa hàng bán điện thoại, linh kiện, phụ kiện trang trí cho điện thoại - máy tính bảng.
 
Phatbang1
Học viên chụp hình với Chuyên gia huấn luyện bán hàng

Nhận dịp này, DoctorPhone triển khai chương trình khuyến học giảm học phí tới 30% đối với tất cả các trường hợp tới ghi danh, miễn phí 100% học phí khoá học đối với học viên nghèo, học viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 

Nguồn tin: DoctorPhone.vn

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây